Các Bước Vệ Sinh Máy Tính Tại Nam Thắng Computer
bntop4
logoweb2

SHOWROOM: Số 15 ĐƯỜNG LƯU NIỆM BÁC HỒ, CẦN KIỆM, THẠCH THẤT, HÀ NỘI | 0933.36.1995 | VIDEOS | TIN CÔNG NGHỆ | HỎI ĐÁP

Danh mục sản phẩm

Các Bước Vệ Sinh Máy Tính Tại Nam Thắng Computer

Thường việc vệ sinh máy là một công việc vô cùng quan trọng nhưng ít người dùng chú ý tới. Một bộ máy được vệ sinh thường xuyên không không chỉ mang tới hiệu quả trải nghiệm làm việc sướng hơn, hiệu năng sẽ được đảm bảo ổn định hơn và nhiệt độ PC cũng mát hơn. Qua bài viết này, Hoàng Hà PC muốn đưa ra lợi ích của việc vệ sinh máy tính thường xuyên cũng như các bước mà nhân viên của Nam Thắng Computer làm để các bạn có được sự yên tâm khi sử dụng máy tính của chúng tôi. 

1510_minphvspc

Vậy lợi ích của vệ sinh máy tính là gì ?

Vệ sinh máy tính không chỉ giúp bộ máy của bạn nhìn mới như lúc mới mua, đây còn là cách giúp cho các linh kiện bên trong bộ máy đạt được hiệu quả thực tế mà nó mang lại. Việc tích bụi trong không khí nhiều trên từng cánh quạt khiến cho tốc độ quay của tản nhiệt bị giảm đi, việc bám bụi nặng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiệt độ của PC khi vận hành. Khi đó các linh kiện máy tính có nguy cơ cháy nổ và việc phải đi bảo hành là điều không phải ai cũng mong muốn.

Các bước vệ sinh máy tính của Nam Thắng Computer

Quyền lợi của người dùng khi mua máy tính tại Nam Thắng Computer chính là được vệ sinh miễn phí, bảo hành tận nhà. Sau đây sẽ là các bước mà nhân viên của Nam Thắng Computer thực hiện khi bảo dưỡng máy tính của các bạn:

1. Chỉ vệ sinh máy tính khi máy đã ngừng hoạt động: Đây là bước đầu tiên mà nhân viên Nam Thắng Computer luôn phải thực hiện mỗi khi vệ sinh máy. Việc tắt máy khi vệ sinh sẽ giúp đảm bảo bảo sự an toàn từ bộ máy tính cho tới nhân viên. Điều này cũng sẽ giúp vệ sinh máy trở nên dễ dàng hơn. 

2. Bước tiếp theo chính là tháo ráp linh kiện, nếu bạn không phải chuyên gia và tự ý tháo lắp có thể dẫn tới hỏng thiết bị, linh kiện bên trong nếu sai cách, với kinh nghiệm lắp ráp lâu năm, các nhân viên Nam Thắng Computer có thể đảm bảo việc tháo ráp cũng như vệ sinh tận gốc linh kiện.

3. Sử dụng các linh kiện làm sạch bằng tay: Tất nhiên sẽ có rất nhiều chỗ bám bụi mà máy móc không thể thổi/ hút được. Vì vậy để làm sạch triệt để, các nhân viên của Nam Thắng Computer sẽ sử dụng bộ vệ sinh máy tính, nước tẩy rửa chuyên dụng cho máy tính, vải chuyên dụng,... để có thể tẩy rửa tốt hơn.

4. Sử dụng máy hút, khí nén, thổi bụi chuyên dụng: Đây là thiết bị đặc biệt của Nam Thắng Computer khi vệ sinh máy tính, nếu bạn sử dụng máy hút bụi đa dụng thì có thể sẽ gây tổn hại đến linh kiện máy tính. Vì vậy, Nam Thắng Computer đã trang bị cho nhân viên thiết bị chuyên dụng cho vệ sinh máy tính, để không chỉ làm sạch mà còn đảm bảo không gây hỏng hóc linh kiện của quý khách.

Thành quả nhận được chính là một bộ máy sạch như mới, hiệu năng đạt đúng như những gì nhà sản xuất thông báo.

Qua bài viết này, các bạn đã hình dung được các bước vệ sinh máy tính của Nam Thắng Computer, lưu ý các bạn nên vệ sinh máy tính 6 tháng 1 lần để luôn đảm bảo cho từng linh kiện máy tính luôn đạt hiệu năng tốt nhất, trải nghiệm tốt nhất.

Mọi máy tính của Nam Thắng Computer đều được miễn phí vệ sinh trọn đời, vì vậy các bạn đừng ngại mang máy tính đến chỗ chúng tôi để vệ sinh nhé.

Nếu muốn vệ sinh tại nhà thì bạn cần làm gì ?

Các bước vệ sinh cũng tương tự với nhân viên Nam Thắng Computer nhưng nếu bạn không có dụng cụ chuyên dụng thì có thể sử dụng các dụng cụ sau:

- Vải: chất liệu vải phải là cotton để sử dụng cho việc vệ sinh máy tính

- Nước hoặc cồn sát trùng: Khi làm ẩm một miếng vải, tốt nhất là sử dụng nước hoặc cồn sát trùng. Nam Thắng Computer khuyên bạn nên sử dụng cồn vì tính chất bay hơi của chúng. Đây là 2 thứ có thể thay thế cho nước xịt chuyên dụng cho máy tính.

- Dụng cụ hút bụi: có thể là máy hút bụi cơ bản nhưng tuyệt đối không phải loại công suất lớn, đây là dụng cụ nên có nếu bạn muốn vệ sinh máy tính của bạn một cách triệt để.

- Bông gạc: Bông gạc mang tới sự tiện lợi bởi nhỏ gọn và tiện lợi đây sẽ là công cụ tuyệt vời để lau những nơi khó tiếp cận như khe bàn phím, chuột và các vị trí khác.

Ngoài ra bạn có thể gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ vệ sinh tại cửa hàng. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn cũng như đảm bảo máy tính của bạn không gặp vấn đề liên quan tới vệ sinh.

Lưu ý: bạn nên dùng băng đeo tay chống tĩnh điện khi vệ sinh máy tính. Nếu bạn quen dùng tay không thì hãy đảm bảo vỏ case của bạn không bị nhiễm điện và hãy đặt máy tính của bạn trên một bề mặt không dẫn điện rồi thực hiện làm sạch máy tính từ ngoài vào trong. Bề mặt bên trong của case có những khe nhỏ nên dùng khăn lau sạch, sau đó thì dùng bình xịt hơi để có thể thổi sạch được các bụi bẩn bám vào được thổi bay ra ngoài.

NAMTHANGCOMPUTE.COM - HI-END PC & GAMING GEAR

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NAM THẮNG COMPUTER

Địa chỉ: SỐ 15 ĐƯỜNG LƯU NIỆM BÁC HỒ, CÂN KIỆM, THẠCH THẤT, HÀ NỘI
Điện thoại: 0933.36.1995(kd) 0984.804.505(kt)
Email: namthangck@gmail.com
BẢN ĐỒ ĐẾN NAM THẮNG COMPUTER
FANPAGE