Thủ Thuật
bntop4
logoweb2

SHOWROOM: Số 15 ĐƯỜNG LƯU NIỆM BÁC HỒ, CẦN KIỆM, THẠCH THẤT, HÀ NỘI | 0933.36.1995 | VIDEOS | TIN CÔNG NGHỆ | HỎI ĐÁP

Danh mục sản phẩm

Thủ Thuật

 • Autocad 2007 full crack – Có hướng dẫn cài đặt chi tiết

  Autocad 2007 có thể nói vẫn là phiên bản được tải về nhiều nhất hiện nay. Các bạn có thể Download autocad 2007 dễ dàng trong bài viết này và có hướng dẫn kèm theo. Việc tải cad 2007 hiện nay vô cùng dễ dàng, do phiên bản này cũng không quá nặng. Cách cài cad 2007 được hướng dẫn chi tiết, các bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng. Sau khi cài đặt xong, việc crack autocad 2007 cũng vô cùng cần thiết các bạn nhé.
 • Tải SketchUp Pro 2021 Full Crack. Link Google Drive

  Phần mềm thiết kế mô hình 3D, thường xuyên được sử dụng để thiết kế công trình kiến trúc và nhà cửa rất chuyên nghiệp. Đó là SketchUp Pro.SketchUp Pro đang được bán với giá 229$ / 1 năm, bạn có điều kiện hãy tìm mua để ủng hộ nhà sản xuất.Còn nếu không dư giả thì hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bản Sketchup Pro 2021 full crack miễn phí nhé.
 • Tải ProShow Producer 9.0 full crack 2022 – Google Drive

  Proshow Producer 9 là một phần mềm làm video từ ảnh được rất nhiều người sử dụng nhất. Có thể nói đây là phần mềm làm video bằng ảnh chuyên nghiệp nhất mà bạn không thể nào bỏ qua.
 • Tải AutoCad 2020 Full Crack Link Google

  Autocad 2020 là phần mềm được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Cad 2020 là phiên bản mới nhất hiện nay, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt Autocad. Để sử dụng được phần mềm autocad full chúng ta cần Crack Autocad. Bài viết dưới đây cũng sẽ hướng dẫn cách Crack autocad 2020.
 • Driver Booster – Update Driver Online Tốt Nhất

  Driver Booster là phần hỗ trợ quét để phát hiện các driver còn thiếu, các driver lỗi thời, và chỉ với 1 cú nhấn chuột, Driver Booster sẽ tự động download và cài đặt, cập nhật các driver đó cho bạn. Thích hợp cho các bạn vừa cài lại Windows hoặc muốn update driver để máy tính hoạt động tốt hơn.
 • Office 2010 Full Crack Link Google

  Office 2010 Volume (VL) Full là một tiện ích văn phòng rất phổ biến đã được sử dụng trên toàn thế giới trong 30 năm qua. Tiện ích này cung cấp cho người dùng nhiều công cụ tuyệt vời, chẳng hạn như MS Word, Excel và PowerPoint. MS Office đã xuất hiện trong nhiều phiên bản và phiên bản chúng tôi chia sẻ là phiên bản chuyên nghiệp mới nhất 2019. Phiên bản này đã chứng kiến ​​vô số cải tiến, một trong số đó rất nổi bật dựa trên hệ thống menu Ribbon
 • OneKey Ghost v14.5.8.215 Việt hóa - Phần mềm ghost máy tính OneKey Ghost

  OneKey Ghost v14.5.8.215 Việt hóa là một phần mềm ghost máy tính mạnh mẽ với một cái click chuột. Download OneKey Ghost v14.5.8.215 Việt hóa ngôn ngữ tiếng việt dễ sử dung cho những người không giỏi tiếng anh.
 • Proshow Producer 5.0 Full Crack + Hướng dẫn

  Proshow Gold 5.0 & Proshow Producer 5.0 là sản phẩm của hãng Photodex, là một phần mềm thông dụng hiện nay cho phép người sử dụngtạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh. Chuyên dùng để tạo các bộ album video ảnh với các hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp và độc đáo,tường thích nhiều loại file ảnh, cho phép thay thế nhạc nền video,….Chúng có thể xuất ra nhiều định dạng tùy chọn khác nhau, bao gồm DVD, CD cùng tùy chọn phim HD mới hay các tùy chọn xuất ra Flash, QuickTime…
 • Photoshop CS6 Portable Full - Phần Mềm Chỉnh Sửa Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

  Photoshop là phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này của hãng Adobe và hiện nay đã ra mắt phiên bản 13.0 tức là bản CS6. Việc crack Adobe photoshop hiện nay tương đối khó khăn đối với các bạn newbie. Ngoài ra, do tính tiện dụng và nhỏ gọn, nhu cầu sử dụng Adobe photoshop CS6 Portable cũng rất lớn. Đó chính là lý do của bài viết này
 • Tăng tốc máy tính - Cải thiện hiệu suất Windows bạn đã biết chưa?

  Sau đây Nam Thắng Computer xin phép được hướng dẫn mợi người một số cách xử lý khi máy tính bạn chạy chậm.1. Vô Hiệu Hóa Chương Trình Không Sử Dụng

NAMTHANGCOMPUTE.COM - HI-END PC & GAMING GEAR

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NAM THẮNG COMPUTER

Địa chỉ: SỐ 15 ĐƯỜNG LƯU NIỆM BÁC HỒ, CÂN KIỆM, THẠCH THẤT, HÀ NỘI
Điện thoại: 0933.36.1995(kd) 0984.804.505(kt)
Email: namthangck@gmail.com
BẢN ĐỒ ĐẾN NAM THẮNG COMPUTER
FANPAGE