Dịch vụ vệ sinh laptop
logoweb2
2018_01_01_080507
0984.804.505
0933.36.1995
facebookgoogle_plusyoutube
Sản phẩm bán chạy

Dịch vụ vệ sinh laptop

Vì sao phải vệ sinh laptop thường xuyên, khi nào thì làm vệ sinh máy tính, vệ sinh laptop ở đâu ? Các thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho các bạn.
vesinhlaptop

Khí hậu Việt Nam rất ẩm ướt, không khí ô nhiễm bụi bẩn cao. Sau thời gian sử dụng 6 đến 12 tháng, lượng bụi tích tụ trên hệ thống tản nhiệt , làm mất tác dụng của hệ thống tản nhiệt. Ngoài ra, keo tản nhiệt bị khô lại, mất dần khả năng tản nhiệt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ của CPU và chipset.

Ngoài ra lượng bụi tích tụ trên bo chủ, két lại trên quạt tản nhiệt rất lớn gây chập cháy, đoản mạch. Hậu quả ngiêm trọng : gây ra chết CPU , chết VGA Card màn hình ,chết ổ cứng, nhanh bị chai pin …

Vì vậy việc vệ sinh laptop định kỳ 6 tháng 1 lần sẽ giúp laptop của bạn chạy nhanh hơn, không còn tình trạng máy chạy nóng tự ngắt.treo đơ … Làm tăng tuổi thọ của máy, giúp quạt không còn kêu to gây khó chịu, hạn chế việc chết chip VGA,...

* Nếu máy bạn xảy ra 1 trong những hiện tượng sau đây thì đã đến lúc bạn nên vệ sinh cho chiếc laptop yêu dấu của mình rồi đấy!

- Quạt tản nhiệt vẫn chạy và phát ra tiếng ồn lớn

- Máy nóng lên cả bàn phím , vùng touchpad..

- Thường xuyên chạy chậm, treo, đơ máy. Khi thực hiện các ứng dụng nặng như GAME, xem phim HD... bị tắt nguồn đột ngột.

 

 

CÔNG TY MÁY TÍNH NAM THẮNG - MÁY TÍNH THẠCH THẤT

UY TÍN TẠO NIỀM TIN - GẮN KẾT GIÁ TRỊ VIỆT

Copyright © 2013 – 2022 Nam Thắng Computer. All Rights Reserved.

Công ty máy tính Nam Thắng. Đại diện: Ông Nguyễn Nam Thắng

 
1
Bạn cần hỗ trợ?